Home / Giọng hát Việt / Clip Giọng hát Việt 2012 / Bảo Anh The voice việt nam – Safe and sound – tập 4

Bảo Anh The voice việt nam – Safe and sound – tập 4

 

Bảo Anh The voice việt nam – Safe and sound

Một nhân vật nữa cũng rất được chú ý sau đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt là Nguyễn Hoài Bảo Anh. Vốn là một nhân viên kinh doanh trong công ty gia đình nhưng đam mê ca hát luôn cháy bỏng trong lòng Bảo Anh. Và với ca khúc Safe and Sound, cô gái vừa tròn 20 tuổi này không chỉ nhận được sự đồng thuận của Thu Minh và Trần Lập mà còn khiến nhiều người nghiêng ngả giống hệt Hà Hồ: ”Cô ấy chính là Taylor Swift của Việt Nam”. (Xem clip).

Nhưng sự trong sáng hay giọng hát của Bảo Anh chắc chắn không thu hút sự quan tâm của người xem truyền hình nhiều như màn tranh cãi của Thu Minh và Trần Lập. Giọng hát trong sáng, cách xử lý tinh tế với những luyến láy cuối câu quen thuộc của Safe and Sound khiến Trần Lập phải cảm thấy nổi giận với chính mình nếu không bấm chuông. Và dù là bạn thân của Thu Minh xuyên suốt những đêm thi trước, Hồ Ngọc Hà vẫn công khai ủng hộ Bảo Anh tới với chàng rocker bụi bặm bởi theo cô: “Sự mong manh của em, cộng với sự máu lửa của anh Trần Lập trên sân khấu, sẽ là một sự cộng hưởng tuyệt vời!”.

Không bằng lòng với lựa chọn của Bảo Anh, Thu Minh đã ôm chặt cô bé và không muốn giao cho Trần Lập dù đã bắt anh hứa hẹn rõ ràng rằng sẽ “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” tài năng ca hát xinh đẹp này.

nghoaibaoanh1 Bảo Anh The voice việt nam   Safe and sound   tập 4
Sở hữu vẻ đẹp mong manh của một thiên thần, Nguyễn Hoài Bảo Anh chinh phục khán giả bằng chính giọng hát trong trẻo, vút cao của cô khi thể hiện Safe and Sound của Taylor Swift.
nghoaibaoanh2 Bảo Anh The voice việt nam   Safe and sound   tập 4
Trong khi Thu Minh thể hiện tình cảm với Bảo Anh, Mr. Đàm tình nguyện giúp cô… nâng váy.

 

Bảo Anh ,- Safe and sound,Bảo Anh The voice việt nam,Bảo Anh Safe and sound,Bảo Anh giọng hát việt,clip Bảo Anh The voice ,video Bảo Anh The voice việt nam ,Nguyễn Hoài Bảo Anh,Nguyễn Hoài Bảo Anh giọng hát việt

Tags:

Comments

comments

Tags: , , , , , , , ,

 
 
 
giong hat viet