Home / Đọ sức âm nhạc / Full Đọ sức âm nhạc 5/6/2013

Full Đọ sức âm nhạc 5/6/2013

 

Full Đọ sức âm nhạc 5/6/2013

do suc am nhac www.gametruyenhinh.com Full Đọ sức âm nhạc 5/6/2013

Đọ sức Âm nhạc – game show truyền hình quy tụ nhiều nghệ sỹ tham gia nhất .

Với rating được xếp vào top 10 của HTV7, Đọ sức Âm nhạc đã có một hành trình thành công khi lần đầu tiên Việt hóa game show The Fever – một trong những game show có rating cao nhất ở Anh, Pháp, Bỉ, Ý, Canada, Ấn Độ và Tây Ban Nha… Chương trình do công ty BHD, Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước cam ép Tropicana Twister..

Không chỉ là chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nhất, Đọ sức âm nhạc còn là nơi hội tụ của nhiều Hoa hậu và các người mẫu nổi tiếng.

Thông qua 5 vòng thi như: Nghe nhạc – Gọi tên, Từ điển âm nhạc, Thử làm nhạc công, Từ khóa, Cẩn thận với DJ, khán giả không chỉ được thưởng thức giọng hát của các nghệ sỹ mà còn được chứng kiến những cuộc tranh tài sôi động và hài hước trong Đọ sức Âm nhạc.

Với những mới mẻ và khác biệt này, Đọ sức Âm nhạc dù lên sóng ngay trong thời điểm bùng nổ của game show và chương trình truyền hình thực tế nhưng trong suốt 1 năm phát sóng, chương trình đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả và trở thành một trong 10 chương trình có rating cao nhất của HTV7

 

 

Full Đọ sức âm nhạc 5/6/2013

Comments

comments

Tags: , , ,

 
 
 
giong hat viet