Home / Giọng hát Việt / Clip Giọng hát Việt 2012 / Giọng Hát Việt Tập 14 Full – Live show 6

Giọng Hát Việt Tập 14 Full – Live show 6

 

Giọng Hát Việt Tập 14 Full – Live show 6

giong hat viet www.gionghatvietnam.net  Giọng Hát Việt Tập 14 Full – Live show 6   

Đã Cập nhật  xong 11/11/2012.
Bản Full tập 14……

Thái trinh – Xin chào Việt Nam – Live show 6

23h20: Kết quả bình chọn của khán giả cho đội Hồ Ngọc Hà

Người đầu tiên được xướng tên là Bùi Anh Tuấn MS 28  với 57,94% số phiếu, sự lựa chọn tuyệt đối trong đội Hà Hồ; Tiếp theo là Đinh Hương MS 26 là người có số bình chọn nhiều thứ hai với 26,6%.

Tiêu Châu Như Quỳnh là người tiếp theo được Huấn luyện viên Hà Hồ lựa chọn.

23h17: Ngay sau đây là kết quả bình chọn của khán giả cho đội Đàm Vĩnh Hưng.

Người dành số bình chọn cao nhất là Đồng Lan MS 20  với 27,3% số phiếu; Phan Ngọc Luân MS 15 là người có số bình chọn nhiều thứ hai với 23,4%.

Xuân Nghi là người được Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn đi tiếp. Thanh Hằng và Trọng Khương sẽ bước vào vòng sing-off

23h29: Thanh Hằng sing-off bằng một ca khúc khá nổi bật trong album Con đường riêng phát hành năm 2011 của Trần Trung Đức. Lựa chọn của cô và cả Trọng Khương đều phản ánh rõ nét chiến lược của ca hai khi khai thác triệt để thế mạnh của mình trong phần tranh vé vớt. Thanh Hằng có quãng âm hạn chế hơn giọng nam của Trung Đức nhưng được bù lại bằng những luyến láy rất bắt tai nhờ sở trưởng R&B. Cô kết thúc phần thi trong tiếng vỗ tay của khán giả, nhưng nếu công tâm khi đặt lên bàn cân, thì hiệu ứng mà Trọng Khương tạo ra trong Imagine nhỉnh hơn một chút.

23h33: Thái Trinh bắt đầu phần sing-off của đội Hồ Ngọc Hà với Somewhere over the rainbow (Harold Arlen, Harburg). Nhẽ ra cô gái này nên nhìn nhận đúng thế mạnh mà mình sở hữu để không quá chênh vênh khi khai thác những bản nhạc quá nhiều tiết tấu như hai đêm thi vừa qua. Với chất giọng trong và sáng, Thái Trinh trở nên tinh tế, mềm mại hơn hẳn trong acoustic. Dù Somewhere over the rainbow của cô hoàn toàn không có gì mới so với vô số những phiên bản khác nhưng ít nhất cảm xúc nó tạo ra sẽ là lợi thế so sánh của cô trong cuộc chạy đua cuối cùng này.

 

23h48: Hồ Ngọc Hà chọn Đào Bá Lộc trong tiếng cổ vũ, reo hò dành cho Thái Trinh của nhiều khán giả trong nhà thi đấu Phan Đình Phùng. HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mong muốn mời Thái Trinh tham gia những dự án sắp tới của anh. HLV Thu Minh thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng với quyết định của Hồ Ngọc Hà.

23h46: “Người làm cho các đội khác sẽ phải kiêng dè” – Thanh Hằng là cái tên cuối cùng được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn.

23h38: Đào Bá Lộc chọn Boyfriend của Justin Bieber để thi đấu cùng Thái Trinh. Lựa chọn này liệu có mạo hiểm quá không khi mà giọng kim của Đào Bá Lộc gần như không có điểm chung với Justin Bieber. Xét cho cùng, Boyfriend phiên bản Đào Bá Lộc vẫn mắc phải nhược điểm mà We found love mắc phải 2 tiếng đồng hồ trước. Anh hát phô và ngang nhiều. Trong cuộc đua tay đôi này, Đào Bá Lộc đã lép vé hơn.

 Giọng Hát Việt Tập 13 Full – Live show 5

Giọng Hát Việt Tập 12 Full – Live show 4

Giọng Hát Việt Tập 11 Full – Live show 3

 

Giọng Hát Việt Tập 9 Full –  Live show 1

Vòng liveshow chung kết có tổng cộng 12 đêm thi, được tổ chức tại ba địa điểm: 05 liveshow đầu tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (Số 8, Võ Văn Tần, P.6, Q.3), 02 liveshow tiếp theo tại Nhà thi đấu Tân Bình (Số 18 Xuân Hồng, P.4, Q.Tân Bình) và 05 liveshow cuối cùng tại NTĐ Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1). Thời lượng mỗi đêm thi là 2 tiếng, bắt đầu lúc 21g20 Chủ Nhật hàng tuần từ 23/9/2012 đến 13/01/2012 (chỉ trừ ngày Chủ Nhật đầu tiên mỗi tháng). Liveshow 01 và Liveshow 03 là hai đêm chỉ bao gồm những tiết mục thi. Liveshow 02 và Liveshow 04 sẽ là hai đêm hát sing-off và công bố kết quả. (Hát sing-off là cơ hội thứ hai dành cho các thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất, lọt vào tốp nguy hiểm, có nguy cơ phải chia tay cuộc thi. Các thí sinh thuộc tốp này sẽ biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Sau đó, Huấn luyện viên được quyền giữ lại một thí sinh tốt nhất trong các thí sinh thuộc tốp nguy hiểm của đội mình. Các thí sinh còn lại trong tốp này sẽ chia tay cuộc thi). Từ Liveshow thứ 05 trở đi sẽ bao gồm luôn phần thi, hát sing-off và công bố kết quả.

Giọng Hát Việt Tập 13 Full – Live show 5

 

Tags:

Comments

comments

Tags: , , , , , , , , , , , ,

 
 
 
giong hat viet