Home / Giọng hát Việt / Clip Giọng hát Việt 2012 / Giọng Hát Việt Tập 9 Full – Vòng Live show The Voice Vietnam

Giọng Hát Việt Tập 9 Full – Vòng Live show The Voice Vietnam

 

Giọng Hát Việt Tập 9 Full Vòng Live show The Voice Vietnam

 

giong hat viet www.gionghatvietnam.net  Giọng Hát Việt Tập 9 Full – Vòng Live show The Voice Vietnam

Đã cập nhật xong

Tập 9 Full vòng Live show 1
Liveshow Chung kết đầu tiên diễn ra tại Nhà thi đầu Phan Đình Phùng vào lúc 21g20 ngày 23/9/2012. Đêm thi đầu tiên của Vòng chung kết này là sự tranh tài của 14 thí sinh xuất sắc nhất đến từ hai đội của Huấn luyện viên Thu Minh và Trần Lập.

 

 

The Voice Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng. Trong chương trình này, yếu tố chính đó là giọng hát chứ không phải ngoại hình. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng mà sự khổ luyện, tất cả các thí sinh tham gia chương trình Giọng Hát Việt sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Những giọng ca hay nhất kết hợp với trí lực, đó là những điều mà chương trình hướng đến, và không bất cứ sự nhượng quyền nào được cho phép. Chương trình Giọng Hát Việt là chặng đường tìm kiếm một ngôi sao lớn cho quốc gia. Tìm kiếm một người với khả năng đặc biệt, đẳng cấp, và có thể mang giọng hát tới gần công chúng.

Sau những ồn ào đáng tiếc, vòng Đối đầu của Giọng hát Việt tiếp tục lên sóng vào 21h chủ nhật ngày 16/9/2012 trên kênh VTV3 với những giọng ca đầy nội lực. Sau đêm thi thứ 3 của vòng Đối đầu các Huấn luyện viên đã bổ sung thêm các thành viên cho đội của mình để bước tiếp vào vòng trong. Hiện nay, đội Đàm Vĩnh Hưng đã có các chiến binh: Quỳnh Trang, Ngọc Luân, Dũng Hà, Xuân Nghi và Trọng Khương. Đội Trần Lập gồm Kim Loan, Huỳnh Anh Tuấn, Thảo Nguyên, Minh Trí, Thùy Linh và Bảo Anh.

Bên cạnh đó, đội Thu Minh lại có: Ngân Bình, Xuân Sơn, Phương Linh, Thu Thủy, Trần Nghĩa. Đội của Hà Hồ cũng là những tên tuổi “hot” không kém như: Đào Bá Lộc, Hương Giang và Như Quỳnh, chàng hoàng tử bạch mã Bùi Anh Tuấn và cô gái “The Show” Thái Trinh.

Như vậy, Đội Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà còn 2 thành viên nữa sẽ tham dự. Trong khi đó, đội Trần Lập chỉ còn một chỗ trống. Dể dàng thấy được cặp thí sinh thi đấu còn lại của Trần Lập sẽ là chàng rocker Nguyễn Văn Thắng và giọng hát đầy lửa của chàng trai khiếm thị Hà Văn Đông.

Ba Huấn luyện viên còn lại vẫn còn 4 cái tên chưa bước lên “sàn đấu” của vòng đối đầu của Giọng hát Việt. Những cái tên như: Vũ Thanh Hằng (Hằng Bing Boong), Đồng Lan, Vũ Kim Cương và cô MC Hoài Trinh đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng; Thiều Bảo Trang, Hoàng Đức, Đinh Thị Thanh Hương và cô giáo trẻ Lê Vy của đội Hồ Ngọc Hà; Hương Tràm, Trúc Nhân, Đức Quang và Hoàng Thị Uyên đến từ đội Thu Minh.

Ai sẽ thi đấu cùng nhau? Đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu sẽ là những tiết mục song ca bùng nổ của những giọng hát được chờ đợi nhất. Tập cuối của vòng Đối đầu sẽ phát sóng vào 21h chủ nhật ngày 16/9/2012 trên VTV3.

Sau vòng Đối đầu, đêm thi chung kết đầu tiên bắt đầu từ 21h ngày 23/9 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Những ngày vừa qua, các Huấn luyện viên cùng với các thí sinh thảo luận, bàn bạc để chọn ca khúc phù hợp cho vòng chung kết sắp tới. Ca khúc này không những phải đảm bảo tính hấp dẫn cho chất lượng tổng thể chương trình, mà còn cần bật lên cá tính âm nhạc của mỗi thí sinh, phù hợp với chất giọng mà các bạn đang sở hữu. Tiếp thu ý kiến khán giả ở những vòng thi trước, ngoài việc thể hiện ca khúc nước ngoài trong chương trình, Ban tổ chức và Huấn luyện viên đã gợi ý, định hướng cho các em nên ưu tiên chọn các ca khúc Việt Nam cho vòng thi này. Về phần đêm Liveshow Chung kết đầu tiên ngày 23/9/2012, hơn 70% ca khúc được chọn để trình diễn là nhạc Việt Nam.

dl19912 10 ac01d Giọng Hát Việt Tập 9 Full – Vòng Live show The Voice Vietnam
Kim Cương – Đồng Lan

Nhằm nâng cao chất lượng cho từng tiết mục dự thi của đội mình, các Huấn luyện viên đã sắp xếp các buổi luyện thanh và xử lý ca khúc với những công sự thân tín của mình cho các thí sinh trong đội. Đội Hồ Ngọc Hà luyện tập cùng ca sĩ Thanh Bùi, đội Thu Minh thì tìm đến nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để học hỏi thêm về cách xử lý ca khúc, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người đồng hành cùng các thí sinh đội Trần Lập, còn những “đứa con” của Đàm Vĩnh Hưng được luyện thanh với ca sĩ Hoài Nam. Ngoài ra, các thí sinh chọn các ca khúc tiếng Anh để thể hiện trong vòng thi sắp tới cũng được Ban tổ chức sắp xếp tham dự các lớp luyện phát âm tiếng Anh nhằm tăng hiệu quả bài thi của các bạn. Trước mỗi liveshow, bản thu demo bài dự thi của các thí sinh được gửi sang Tập đoàn truyền thông Talpa ở Hà Lan (đơn vị giữ bản quyền format The Voice) để các chuyên gia âm nhạc tại đây thẩm định và tư vấn, nhằm tối ưu hóa chất lượng các ca khúc trình diễn trong đêm thi.

 

Không dừng ở đó, các huấn luyện viên cũng chủ động đăng kí lớp vũ đạo với vũ công chuyên nghiệp của những vũ đoàn nổi tiếng như Hoàng Thông, ABC, Bước Nhảy,… cho các thí sinh của mình, bên cạnh những buổi tập giải phóng hình thể với vũ công Alexander Vachev (bạn nhảy của diễn viên Thanh Thúy trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011) do Ban tổ chức sắp xếp, nhằm nâng cao hiệu quả biểu diễn của các thí sinh. Bên cạnh đó, sức khỏe và thể lực của các thành viên trong đội cũng được các Huấn luyện viên quan tâm không kém, ngoài lịch tập vũ đạo và thanh nhạc ra, các bạn thí sinh được sắp xếp một số khung giờ nhất định để tập thể dục, chạy bộ, rèn luyện thể lực tại một số trung tâm thể dục thể thao lớn tại TPHCM.

 

Mỗi đêm Liveshow sẽ được đầu tư công phu từ trang phục, vũ đoàn minh họa, cho đến những đạo cụ trên sân khấu nhằm hỗ trợ tối đa việc truyền tải cảm xúc đến người nghe, nâng cao hiệu quả cho từng tiết mục biểu diễn.

 

Mỗi thí sinh bước vào vòng Liveshow chung kết đều nhận được cơ hội thứ hai nếu lọt vào tốp nguy hiểm (tốp thí sinh có lượng khán giả bình chọn ít nhất). Thí sinh trong tốp này sẽ hát một ca khúc đơn ca. Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh trong tốp nguy hiểm của đội mình để đi tiếp vào vòng sau, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về. Hình thức này gọi là hát sing-off. Hiện tại, ngoài việc trau dồi thật nhuần nhuyễn các ca khúc dự thi, các thí sinh đều phải chuẩn bị và tập luyện cả ca khúc sing-off.
VN:F [1.9.20_1166]

Bản Full tập 8

 

Bản Full tập 7

Xem chi tiết từng bài :
Dương Trần Nghĩa – Nguyên Long
Thùy Linh – Hoàng Triều
Tiêu Châu Như Quỳnh – Bùi Caroon
Trọng Khương – Thu Thùy
Gia Bảo – Thu Thủy
Kiên Giang – Minh Trí
Hương Giang – Minh Quyền
Bản Full và đẹp tập 6


 

 

Giọng Hát Việt Tập 9 Full

Tags:

Comments

comments

Tags: , , , , , , , , , ,

 
 
 
giong hat viet