Home / Tin âm nhạc / Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam

Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam

 

Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam

Phải chăng sự bảo mật của chương trình đang có vấn đề?

Những ngày vừa qua, dường như sức hút của The Voice với khán giả ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không quá khó khăn để “đánh bại” hai cuộc thi song song Vietnam Idol hay Sao Mai Điểm Hẹn, The Voice nghiễm nhiên trở thành chương trình hút lượt xem cao nhất trên sóng truyền hình.

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi ngay trong những ngày ghi hình đầu tiên của vòng Đối đầu, hàng ngàn khán giả đổ về Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) để xem The Voice. Khoan chưa bàn đến công tác bảo vệ lỏng lẻo, việc phát vé cho khán giả chưa ổn định, có lẽ việc nhức nhối nhiều hơn lại chính là công tác bảo mật của chương trình.

“The Voice” là chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ phiên bản “The Voice of Holland” (Hà Lan), đến với phiên bản Việt Nam – Giọng hát Việt vẫn giữ nguyên format chương trình theo các phiên bản Quốc tế. Cũng giống như vòng Giấu măt, đến với vòng Đối đầu các thí sinh và Huấn luyện viên sẽ phải ghi hình trước khi lên sóng. Chính vì vậy tính bảo mật của chương trình càng được đề cao.

20120804afamilystarTheVoice%20%281%29 4de92 Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam
Sân khấu vòng Đối đầu – The Voice bị lộ lan tràn trên mạng

Theo đúng như những yêu cầu của BTC chương trình, tất cả các thí sinh của từng đội hay bất cứ ai có mặt trong địa điểm ghi hình The Voice đều phải ký kết hợp đồng hoặc cam kết bảo mật thông tin, tuyệt đối không để lộ hình ảnh cũng như nội dung, kết quả ra bên ngoài.

Trong bất cứ một cuộc thi nào đều phải có người thắng, người thua, đó là điều tất yếu, không thể tránh khỏi. Dĩ nhiên, những khán giả nào đi xem ghi hình thì cũng sẽ có những cảm xúc khác nhau dành cho thí sinh họ yêu mến, và việc họ gửi những lời chúc mừng hay chia buồn rầm rộ trên facebook cá nhân của thí sinh thì càng khó có thể tránh được. Cũng vì điều này, vô tình kết quả vòng Đối đầu của The Voice đã bị rò rỉ ra bên ngoài, ảnh hưởng không ít đến tâm lý cũng như sự chú ý của khán giả truyền hình dành cho cuộc thi khi mà ngày 19/8 tới đây, tập 1 của vòng Đối đầu mới chính thức lên sóng. Lỗi bảo mật này thuộc trách nhiệm của ai?

Nói gì thì nói, chúng ta không thể đổ hết việc rò rỉ kết quả cuộc thi lên BTC chương trình, bởi họ cũng đã cố gắng hết sức, yêu cầu từng người phải ký kết hợp đồng bảo mật thông tin hay việc đã có  sự chuẩn bị gắt gao về việc cấm tất cả các thiết bị thu phát hình ảnh để đảm bảo không có hình ảnh nào của thí sinh, giám khảo bị đăng tải lại trên các phương tiện truyền thông. Nếu vi phạm, bị phát hiện sẽ phạt ở một mức giá khá cao lên đến 1000USD. Câu trả lời có lẽ đang nằm ở trách nhiệm của khán giả, điều này rất hiếm xảy ra ở các phiên bản trước đây tại các quốc gia khác.

20120804afamilystarTheVoice%20%286%29 4de92 Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam
Hot Blog Robbey cũng là thí sinh của vòng Giấu mặt – chia sẻ những cảm xúc sau khi xem xong buổi ghi hình vòng Đối đầu

cac thi sinh vo tinh lam lo ket qua vong doi dau the voice viet anm Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam
Rất nhiều lời chúc mừng của cư dân mạng dành cho một thí sinh…

20120804afamilystarTheVoice%20%288%29 4de92 Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam
Thí sinh Bảo Anh úp mở về chuyện mình có được đi tiếp hay không???

20120804afamilystarTheVoice%20%289%29 4de92 Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam
Và cũng có những lời động viên, an ủi với những thí sinh phải nói lời chia tay The Voice

Kết thúc vòng Đối đầu mỗi HLV sẽ chọn ra 7 thí sinh từ 14 thí sinh xuất sắc nhất nên cuộc chiến này hứa hẹn sẽ rất khốc liệt và cân não. Vòng Đối đầu sẽ có 4 tập và được phát sóng vào lúc 21h các ngày 19/8, 26/8, 9/9 và 16/9 trên VTV3.

20120804afamilystarTheVoice%20%282%29 4de92 Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam
Team Hồ Ngọc Hà

20120804afamilystarTheVoice%20%283%29 4de92 Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam
Team Thu Minh

20120804afamilystarTheVoice%20%284%29 4de92 Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam
Team Đàm Vĩnh Hưng

20120804afamilystarTheVoice%20%285%29 4de92 Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam
Team Trần Lập


Theo:  afamily

Các thí sinh, vô tình để lộ kết quả, vòng Đối đầu The Voice Việt Nam,Các thí sinh vô tình để lộ kết quả ,vòng Đối đầu The Voice ,Các thí sinh vô tình để lộ kết quả vòng Đối đầu ,Các thí sinh vô tình để lộ kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam,kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam,kết quả vòng Đối đầu giọng hát việt,kết quả vòng Đối đầu The Voice

lich phat the voice viet nam vong doi dau,lich vong doi dau the voice,lo ket qua the voice,lộ kết quả the voice vòng đối đầu,Lo tin tuc vong doi dau,the voices viet – vong doi dau,the voice doi dau,Vong doi dau the volice

p 89EKCgBk8MZdE Kết quả vòng Đối đầu The Voice Việt Nam

Comments

comments

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

 
 
 
giong hat viet