Home / Tin âm nhạc / Lộ ảnh nóng của thí sinh và giám khảo the Voice

Lộ ảnh nóng của thí sinh và giám khảo the Voice

 

Lộ ảnh nóng của thí sinh và giám khảo the Voice

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn của Trung Quốc đã phát tán hàng loạt ảnh ‘thân mật’ của cô gái Ding Ding và vị giám khảo Dương Khôn trongThe VoiceTrung Quốc.

Giọng hát Trung Quốc (The Voice of China) đang ở những vòngĐối đầunghẹt thở, và cũng giống như ở Việt Nam, nghi án “biết trước kết quả” ở vòng thi này đang khiến dân mạng nước này sôi sục.

giuong%20chieu%20cua%20Duong%20Khon Lộ ảnh nóng của thí sinh và giám khảo the Voice
Loạt ảnh “giường chiếu” của đôi ca sĩ-giám khảo trong The Voice of China

Cô ca sĩ trẻ trong “nghi án” biết trước kết quả có tên là Đinh Đinh. Sau khi được cả 4 vị giám khảo lựa chọn ở vòng thi Giấu mặt, Đinh Đinh đã đồng ý vào đội của giám khảo Dương Khôn. Vị giám khảo trẻ này sinh năm 1972, sống độc thân và là một nhạc sĩ được nhiều bạn trẻ của Trung Quốc yêu thích. Tuy nhiên, trong vòng thiĐối đầuvừa qua, cô ca sĩ Đinh Đinh đã được vị huấn luyện viên Dương Khôn chọn và lọt vào vòng thi kế tiếp.

Sau đó, rất nhiều khán giả và báo chí Trung Quốc cho rằng đôi ca sĩ, giám khảo này có “tình ý” với nhau. Tuy nhiên, Dương Khôn ngay lập tức lên tiếng rằng đó là bịa đặt, tình cảm giữa anh với Đinh Đinh chỉ đơn thuần là tình thầy trò. Nhưng chàng giám khảo trẻ này đã không nói đúng sự thật khi trong ít ngày gần đây, loạt ảnh “giường chiếu” của Đinh Đinh và Dương Khôn bị phát tán rất nhanh trên các diễn đàn và mạng xã hội Trung Quốc.

Sau loạt ảnh nóng này bị phát tán, ban lãnh đạo chương trình The Voice của Trung Quốc đã họp và yêu cầu Dương Khôn giải trình những điều khán giả nghi vấn. Tại đây, Dương Khôn nói rằng những tấm ảnh nằm trong một clip sắp ra mắt của anh và Đinh Đinh. Chàng nhạc sĩ này một lần nữa, phủ nhận mọi tin đồn liên quan tới tình cảm với cô ca sĩ kiêm người mẫu quảng cáo.


Clip Đinh Đinh hát được cả 4 vị giám khảo chọn trong vòng thiGiấu mặt:


Clip Đinh Đinh hát trong vòngĐối đầuvà cô đã được Dương Khôn chọn để đi tiếp:

Lam Anh (TH)

Lộ ảnh nóng của thí sinh và giám khảo the Voice

Comments

comments

Tags: , , ,

 
 
 
giong hat viet